HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG PHONG CÁCH NGOÀI TRỜI 2024

HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG PHONG CÁCH NGOÀI TRỜI 2024
Hội chợ quốc tế hàng phong cách ngoài trời tại Quy Nhơn 2024 sẽ diễn ra từ ngày 09 – 12/03/2024 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
(Ảnh: Sưu tầm)
Hội Chợ Q-FAIR 2024 là một sự kiện mới lạ và độc đáo và được tổ chức lần đầu tiên tại Quy Nhơn, Bình Định và dự kiến sẽ được tổ chức thường niên vào tháng 3 hàng năm do Hiệp hội Gỗ và lâm sản Bình Định (FPA Bình Định) và Công ty cổ phần Hội chợ ngành gỗ Việt Nam (VIFOREST FAIR) phối hợp tổ chức.
Tại hội chợ, khách tham quan, khách hàng trong nước và quốc tế vừa được tham quan mua sắm, vừa được tham dự trải nghiệm các chương trình lễ hội truyền thống đặc sắc tại địa phương. Q-FAIR 2024 còn mở ra một cơ hội đặc biệt để du khách trong nước và quốc tế có thể nhìn nhận và trải nghiệm sự phát triển tích cực và tiềm năng của ngành công nghiệp gỗ Việt Nam.
Hội chợ diễn ra từ ngày 09 – 12/03/2024 với tổng diện tích trưng bày 9.150 m2, quy tụ hơn 1.000 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp sản xuất hàng hóa liên quan đến các sản phẩm ngoại thất và phục vụ phong cách sống hiện đại với 5 khu vực trưng bày chính: khu vực dành cho đồ gỗ nội thất – ngoại thất, gỗ nguyên liệu, phụ kiện, sơn, phụ trợ ngành gỗ như bao bì, vải, dịch vụ…; khu dành cho nhà gỗ; khu vực bãi cát khu tắm biển dành cho nhà gỗ, đồ ngoài trời; khu vực dành cho máy móc, thiết bị chế biến, sản xuất gỗ.
Trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ có các sự kiện như: chương trình hội nghị giao ban quý I/2024 của ngành gỗ cả nước; các hội thảo chuyên đề về xúc tiến thương mại – xuất khẩu ngành gỗ và công nghệ chế biến gỗ, các ngành hàng ngoài trời; các tour tham quan, mở rộng giao thương với các nhà máy chế biến gỗ trên địa bàn tỉnh; những tiết mục biểu diễn ca nhạc, văn hóa truyền thống địa phương (tuồng, bài chòi, võ Tây Sơn,…).
Công tác chuẩn bị Hội chợ đang được gấp rút triển khai tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành.
Thông tin từ BTC