BÌNH ĐỊNH – THỦ PHỦ THỂ THAO BIỂN QUỐC TẾ SÔI ĐỘNG

BÌNH ĐỊNH – THỦ PHỦ THỂ THAO BIỂN QUỐC TẾ SÔI ĐỘNG
Bình Định đang là cái tên “nóng” nhất bản đồ du lịch khi đăng cai Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế Grand Prix of Binh Dinh 2024 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Giải đua diễn ra trên vịnh Thị Nại vào các ngày 22 – 24/3 và 29 – 31/3.
Có thể là hình ảnh về dù kéo, khí cầu nhỏ, thuyền buồm, đại dương và văn bản
Trước đó, tháng 10/2023, Bình Định đã tổ chức thành công của Giải đua thuyền buồm quốc tế và ván chèo đứng Quy Nhơn, thu hút vận động viên đến từ 10 quốc gia cùng hàng ngàn du khách trong và ngoài nước.
Có thể là hình ảnh về thuyền và văn bản
Không phải ngẫu nhiên Bình Định được lựa chọn là điểm đến của nhiều giải thể thao quốc tế lớn. Biển, hồ… bất tận với tầm nhìn, độ sâu, sức gió, sóng và tỉ lệ ngày nắng cao là điều kiện tự nhiên lý tưởng.
Có thể là hình ảnh về thuyền và văn bản
 Cùng với đó, Bình Định tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, sẵn sàng cho các sự kiện thể thao biển và luồng khách lớn tham dự.
Một trong những dự án tầm vóc nhất, góp phần thay đổi diện mạo hạ tầng du lịch của Bình Định phải kể đến Thành phố bán đảo du lịch thương mại đẳng cấp thế giới MerryLand Quy Nhơn. Tọa lạc trên bán đảo Hải Giang (Quy Nhơn), MerryLand Quy Nhơn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới,… như quảng trường nhạc nước kỷ lục, bến du thuyền, sân golf 18 lỗ ven biển,… cùng đa dạng hình thức lưu trú, từ khách sạn tới biệt thự độc bản…
Được bao bọc bởi bờ biển hướng Nam quanh năm êm đềm, MerryLand Quy Nhơn được kiến tạo trở thành điểm đến lý tưởng cho các hoạt động thể thao biển, góp phần đa dạng sắc màu trải nghiệm, quảng bá hình ảnh du lịch Bình Định nói riêng, Việt Nam nói chung đến với đông đảo bạn bè quốc tế.

Nguồn: Sưu tầm