Kifa Travel là đơn vị hỗ trợ thực hiện chương trình “Sứ mệnh lãnh đạo 15” – BNI Hà Nội 6

5/5 - (44 bình chọn)

Đồng hành cùng hơn 500 LT BNI Hà Nội 6 trong chương trình LT Mission – Sứ mệnh lãnh đạo lần thứ 15 tại Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.  Kifa Travel hân hạnh trở thành đơn vị hỗ trợ thực hiện chương trình trong xuyên suốt thời gian từ ngày 2 – 4/10/2022.

Cùng với sự thành công tốt đẹp của chương trình, đội ngũ hỗ trợ của Kifa Team trong 3 ngày 2 đêm đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm trong các hoạt động chính của chương trình:

 

Hội nghị giao lưu, học tập và kết nối

Nếu như tầm nhìn, chiến lược có thể đạt được theo thời gian thì sứ mệnh là nền tảng của tổ chức, thứ mà tổ chức không ngừng theo đuổi để thực hiện những điều tốt đẹp, những nhiệm vụ cao cả cho hiện tại và tương lai. Trong chương trình  “Sứ mệnh lãnh đạo lần thứ 15 đã diễn ra trong 3 ngày vừa qua BNI Hà Nội 6 đã giúp cho các Thành viên và Ban điều hành vùng nhận được nhiều bài học và giá trị ý nghĩa khi trở thành một nhà lãnh đạo. 

Team building rèn luyện bản thân và gắn kết quan hệ

Mặt khác, bên cạnh những hoạt động trong hội trường sang trọng, ấm áp cùng với sân khấu chuyên nghiệp, chương trình còn tổ chức các hoạt động ngoài trời mát mẻ tại bãi biển Quy Nhơn. Bằng những hoạt động rèn luyện cùng những trò chơi tập thể, chương trình đã góp phần nâng cao các mối quan hệ và sự gắn kết của các thành trong tổ chức. 

Và, một lần nữa chương trình đã giúp các thành viên nhận định tầm quan trọng của:

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BNI®

01 Cho là Nhận®

02 Học tập suốt đời

03 Truyền thống và đổi mới

04 Thái độ tích cực

05 Xây dựng các mối quan hệ

06 Tinh thần trách nhiệm

07 Sự công nhận

 

Khám phá di tích và thắng cảnh Bình Định

Tất nhiên, ngoài các hoạt động học tập và rèn luyện chương trình còn tạo cơ hội cho các thành viên khám phá một số danh lam thắng cảnh tại địa phương. Và thật tự hào khi Kifa Travel được đồng hành cùng chương trình để giới thiệu về lịch sử, văn hóa của quê hương “Đất võ Trời văn” Bình Định

Sự thành công tốt đẹp của chương trình đã phần nào nói lên sự tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi trong công tác tổ chức thực hiện các chương trình Hội nghị và Tour du lịch.

Bên cạnh đó, với tuổi đời và kinh nghiệm tổ chức trong nhiều năm, chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị có đủ tất cả các tiềm lực để thực hiện các chương trình du lịch, hội nghị và các sự kiện tại Quy Nhơn nói riêng cũng như trên phạm vi cả nước.

Trên đà phát triển như hiện tại, Kifa Travel rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý đối tác và khách hàng trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn!

 

LƯU Ý CÁC ANH (CHỊ) LÀ THÀNH VIÊN CỦA BNI HÀ NỘI 6, NẾU CÓ NHU CẦU LẤY ẢNH HOẶC XEM NHIỀU HƠN THÌ HÃY TRUY CẬP LINK SAU:

  1. VIDEO
  2. HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *