Tour Về miền đất võ Bình Định

Thông tin tour:

Giá gốc: 2,790,000 đ

Giá giảm: 2,590,000 đ

Đặt tour

 • Điểm khởi hành:

 • Điểm đến:Quy Nhơn

 • Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm

 • Phương tiện: Ô tô, máy bay

Tour Về miền đất võ Bình Định 3 ngày 2 đêm

NGÀY THỨ 1: SÂN BAY PHÙ CÁT – KÌ CO- EO GIÓ – QUY NHƠN

BUỔI SÁNG:

 Kifa Travel đón khách tại sân bay Phù Cát, sau đó, đưa quý khách đi dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.

*09h00: Xe và HDV đưa quý khách di chuyển đến bán đảo Nhơn Lý. Trên cung đường này, quý khách được tận kiến mũi đất thành phố Quy Nhơn khi đi qua:

 • Cầu Thị Nại hay cầu Nhơn Hội – là cây cầu vượt biển dài thứ 2 Việt Nam nối liền bán đảo Phương Mai và Tp. Quy Nhơn. Quý khách được nghe HDV thuyết minh về những trang lịch sử hào hùng của dân tộc Đại Việt đã từng diễn ra tại con đầm mang tên Thị Nại, một cái tên đậm chất Chăm Pa – một dân tộc từng là chủ nhân của vùng đất Bình Định thuở xưa.

*09h30:  Đến xã đảo Nhơn Lý, quý khách mang áo phao lên ca nô cao tốc khởi hành sang:

 • Bãi biển Kỳ Co – được mệnh danh là “bãi biển đẹp nhất Bình Định”. Đây được xem lại điểm nổi bật nhất của du lịch Xứ Nẫu với làn nước trong xanh có thể thấy đáy cát mặc dù nước nhìn ở quý khách nước rất sâu.

Tại đây, quý khách thay quần áo và gửi hành lý tại tủ đồ cá nhân và tự do tắm biển.

*10h30: Quý khách lấy hành lý là di chuyển lên ca nô khởi hành ra bãi san hô, mặc áo phao là lặn ngắm san hô. Đây là một trong những bãi san hô hoang sơ và đẹp nhất của Bình Định.

*11h40: Quý khách trở lại nhà hàng, tắm nước ngọt và dùng bữa trưa tại nhà hàng với các món hải sản tươi sống tại địa phương như tôm, mực, hàu, cá, ốc…

*14h00:  Quý khách đi tham quan:

 • Eo Gió, một thắng cảnh đẹp của vùng đất Quy Nhơn. Với địa hình vòng cung bị nước biển xâm thực và lâu dân hóa thành một địa điểm đẹp với làn nước trong, bãi đá phủ rêu xanh cùng làn gió đong đầy vị biển sẽ làm quý khách có cảm giác vô cùng dễ chịu.

*16h00: Xe đưa quý khách về lại Quy Nhơn, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

*18h00: Xe đưa quý khách đi dùng bữa chiều tại nhà hàng với những đặc sản nổi tiếng Bình Định như nem chua Chợ Huyện, bánh ít lá gai,… Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi tối quý khách tự do dạo chơi Tp. Quy Nhơn về đêm.

 

NGÀY THỨ 2: QUY NHƠN – PHÚ YÊN –  QUY NHƠN  

*6h30: Quý khách dùng buffet sáng tại nhà hàng khách sạn.

*7h30: Khởi hành đi tham quan:

 • Nhà thờ Mằng Lăng, nơi còn lưu giữ cuốn sách chữ Quốc ngữ đầu tiên in tại Roma do Giáo sĩ Alexandre Rhodes, một vị giáo sĩ có công rất lớn trong việc xây dựng nên hệ thống chữ Quốc Ngữ mang về Việt Nam trong hành trình truyền đạo.
 • Danh thắng Gành Đá Đĩa, di tích thắng cảnh cấp Quốc gia với hang vạn cột đá địa chất dựng đứng theo hình trụ bát giác liền khít như những chiếc đĩa xếp chồng lên nhau, nên có tên gọi Gành Đá Đĩa với nhiều truyền thuyết thú vị. Đây là một trong 2 địa danh duy nhất trên thế giới có cấu trúc địa chất như vậy.

*11h30: Quý khách dùng bữa trưa với đặc sản từ đầm Ô Loan nổi tiếng vùng đất Phú Yên với sò huyết, tôm, cua, ghẹ, ốc …

 *13h30: Quý khách tiếp tục khởi hành tham quan:

 • Thắng cảnh Gành Xép – một địa danh được chọn làm bối cảnh để quay bộ phim nổi tiếng: “Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh” của dạo diễn Vitor Vũ với kịch bản được biên soạn từ truyện dài “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của nhà văn “Hoàng tử bé” Nguyễn Nhật Ánh.

*15h00: Khởi hành về Quy Nhơn. Đến nơi, quý khách tự do tắm biển Quy Nhơn.

*18h30: Xe đưa quý khách đi dùng bữa chiều tại nhà hàng.

 

NGÀY THỨ 3: QUY NHƠN – TÂY SƠN – SÂN BAY PHÙ CÁT     

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng.

*07h00: Xe và HDV đón quý khách khởi hành đi Tây Sơn, quý khách sẽ được nghe HDV thông tin về những vấn đề lịch sử của vùng đất phát tích của triều đại hào hùng trong lịch sử Việt Nam, triều đại Tây Sơn. Đến nơi, quý khách tham quan:

 • Bảo tàng Quang Trung với các di tích:

+ Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt. Thăm cây me giếng nước trên 200 năm tuổi. Thăm bảo tàng Quang Trung nơi lưu giữ những hiện vật hiếm hoi của nhà Tây Sơn.

+ Sau khi nghe hướng dẫn địa phương giới thiệu về thân thế sự nghiệp hào hùng của anh em nhà Tây Sơn, quý khách sẽ được xem trống trận Tây Sơn và những bài quyền đặc sắc của những người con Bình Định.

Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng với các món đặc sản miền núi Tây Sơn như cá Mương, chim mía,…

*13h00: Sau đó, xe và HDV đưa quý khách ra sân bay Phù Cát làm thủ tục lên chuyến bay khởi hành về Hà Nội/ Sài Gòn. Đến sân bay, xe và HDV Kifa Travel  chia tay và hẹn gặp lại quý khách. Kính chúc quý khách có một chuyến bay an toàn và đầy niềm vui sau chuyến du lịch về miền đất võ Bình Định của Kifa Travel .

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH 

 

 

Tham khảo tour du lịch Ninh Bình

Tham khảo tour du lịch Hạ Long

Tham khảo tour du lịch Hội An

Tham khảo tour du lịch Huế – Đà Nẵng

Giá gốc: 2,790,000 đ

Giá giảm: 2,590,000 đ

THÔNG TIN ĐẶT TOUR