Kifa 04 I Tour 1 ngày Quy Nhơn – Kỳ Co – Eo Gió

Thông tin tour:

Giá gốc: 820,000 đ

Giá giảm: 790,000 đ

Đặt tour

  • Điểm khởi hành:Quy Nhơn

  • Điểm đến:Kỳ co, Eo gió

  • Thời gian: 1 Ngày / 0 Đêm

  • Phương tiện: Ô tô, Tàu cao tốc

QUY NHƠN – KỲ CO – EO GIÓ

BUỔI SÁNG

*07h00: Xe và hướng dẫn viên Công ty Kifa Travel đưa quý khách đi Nhơn Lý, tham gia trải nghiệm du lịch biển đảo Quy Nhơn. Quý khách sẽ được ngắm nhìn:

  • Mũi đất thành phố Quy Nhơn khi đi qua cầu Thị Nại hay Cầu Nhơn Hội là cây cầu vượt biển dài thứ 2 Việt Nam nối liền bán đảo Phương Mai và Tp Quy Nhơn. Quý khách vượt qua đầm Thị Nại nổi tiếng Bình Định với những lớp trầm tích văn hóa lịch sử chất chồng theo năm tháng và sẽ được nghe HDV kể về huyền sử cùng những trận đánh nổi tiếng từng diễn ra trên địa danh này.

Đến Nhơn Lý, quý khách di chuyển đến nhà hàng, quý khách có thể thay quần áo, gửi hành lý không cần thiết, sau đó di chuyển lên cano khởi hành sang tham quan:

  • Khu du lịch Kỳ Co – được mệnh danh là “bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn” với làn nước xanh trong có thể nhìn thấy đáy biển bên những rặng đá địa chất với nhiều hình thù như giả sơn và bãi cát mịn màng trải dài theo hải đảo sẽ làm cho quý khách cảm nhận được sự cuốn hút “quên lối về” mà nhiều du khách đã đặt cho Kỳ Co. Tại đây, quý khách gửi hành lý tại tủ gửi hành lý, tự do tắm biển và chụp ảnh. Hoặc quý khách có thể tự túc chi phí để tham gia một số trò chơi tại đây như: Dù lượn, xiếc hải cẩu, trải nghiệm moto nước…
  • Bãi Dứa, quý khách ngắm san hô theo phong cách bản địa vô cùng đặc sắc. Tại đây, quý khách còn có thể tự túc chi phí để tham gia các trò chơi dưới nước như moto nước, phao chuối…

*11h30: Quý khách trở lại nhà hàng tại Nhơn Lý tắm nước ngọt. Sau đó, dùng bữa trưa tại nhà hàng với hải sản tươi sống tại địa phương như tôm, mực, hàu, cá…  (có thực đơn kèm theo).

BUỔI CHIỀU

*13h30: Quý khách khởi hành tham quan:

  • Thắng cảnh Eo Gió, một thắng cảnh đẹp của Quy Nhơn, nước biển trong xanh, bãi đá với những viên đá cuội tròn và đẹp cùng với làn gió biển sẽ làm quý khách có cảm giác tuyệt vời. Đây còn nổi tiếng với tên gọi “đảo Jeju của Việt Nam” được du khách trẻ đánh giá bởi vẻ đẹp của nó.
  • Tịnh xá Ngọc Hòa với tượng Phật Đôi cao nhất Việt Nam, nơi gửi gắm tâm linh cho những chuyến ra khơi của người dân xã Nhơn Lý. Quý khách cùng trải nghiệm cảm giác yên tĩnh, không gian mát mẻ của trời hè.

*14h30: Sau khi tham quan, xe đưa quý khách về lại thành phố Quy Nhơn tham quan và mua sắm đặc sản địa phương về làm quà cho gia đình, người thân và bạn bè sau chuyến du lịch dài ngày tại Quy Nhơn. Đến nơi, xe và HDV Công ty Kifa Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách. Kính chúc quý khách có một chuyến bay an toàn và đầy niềm vui sau khi sử dụng dịch vụ của Công ty Kifa Travel!.

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

 

Tham khảo tour du lịch Quy Nhơn, Phú Yên

Tham khảo tour du lịch đảo cù lao xanh

Giá gốc: 820,000 đ

Giá giảm: 790,000 đ

THÔNG TIN ĐẶT TOUR