Kifa 01 I Tour 1 Ngày Quy Nhơn – Phú Yên

Thông tin tour:

Giá gốc: 790,000 đ

Giá giảm: 690,000 đ

Đặt tour

  • Điểm khởi hành:Quy Nhơn

  • Điểm đến:Quy Nhơn, Phú Yên

  • Thời gian: 1 Ngày / 0 Đêm

  • Phương tiện: Ô tô

QUY NHƠN – PHÚ YÊN – QUY NHƠN 

*08h00: Xe và hướng dẫn viên Công ty Kifa Travel đưa quý khách khởi hành đi Phú Yên, xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh” được nhiều người biết đến trong bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” với kịch bản được viết từ bộ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đến nơi đoàn tham quan:

  • Nhà thờ Mằng Lăng, nơi còn lưu giữ cuốn sách chữ Quốc ngữ đầu tiên in tại Roma do cha cố Alexandre Rhodes hoàn thành với 3 thứ tiếng Việt – Bồ – La và sử dụng cho Việt Nam trong quá trình truyền đạo.

Sau đó, xe đưa quý khách tiếp tục tham quan:

  • Danh thắng Gành Đá Đĩa, di tích thắng cảnh cấp Quốc gia, với chiều rộng khoảng 50m, và trải dài hơn 200m, đá ở đây dựng đứng theo hình cột, liền khít như những chiếc đĩa xếp chồng lên nhau, nên có tên gọi Gành Đá Đĩa với nhiều truyền thuyết thú vị. Quý khách còn có thể tự do tham quan 1 điểm hấp dẫn tại đây được gọi là Hồn Xưa, nơi trưng bày và lưu giữ nhiều hiện vật thể hiện nét văn hóa của vùng đất Phú Yên.

*11h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng bên đầm Ô Loan, đầm nước mặn gắn với rất nhiều huyền sử của vùng đất Phú với các món hải sản địa phương…, đặc biệt là Sò Huyết.

Sau khi dùng bữa trưa, quý khách nghỉ ngơi tại nhà hàng.

*13h00: Khởi hành về Quy Nhơn, trên đường, quý khách dừng chân tham quan:

  • Chùa Thanh Lương, một ngôi chùa nổi tiếng của du lịch Phú Yên. Không chỉ ở vẻ hoang sơ và yên tĩnh, ngôi chùa còn nổi tiếng với nguyên liệu để làm phần mái lợp từ san hô. Ngôi chùa còn nổi tiếng với hồ tịnh tâm và pho tượng Quan Âm bán thân ở giữa hồ.
  • Quảng trường Tháp Nghinh Phong, đây là Quảng trường rất nổi tiếng của Phú Yên, lấy ý tưởng từ danh thắng Gành Đã Dĩa và câu chuyện Lạc Long Quân – Âu Cơ. Một biểu tượng du lịch của Phú Yên.

Sau khi tham quan, xe đưa quý khách tham quan và mua sắm đặc sản địa phương về làm quà cho gia đình, người thân và bạn bè sau chuyến du lịch dài ngày tại Quy Nhơn. Đến nơi, xe và HDV Công ty Kifa Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách. Kính chúc quý khách có một chuyến bay an toàn và đầy niềm vui sau khi sử dụng dịch vụ của Kifa Travel!.

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

 

 

Tham khảo tour du lịch Quy Nhơn, Phú Yên

Tham khảo tour du lịch đảo cù lao xanh

Tham khảo tour du lịch Kỳ Co, Eo Gió

Giá gốc: 790,000 đ

Giá giảm: 690,000 đ

THÔNG TIN ĐẶT TOUR