Du lịch Phố biển Nha Trang

Thông tin tour:

Giá gốc: 2,189,999 đ

Giá giảm: 2,090,000 đ

Đặt tour

  • Điểm khởi hành:Quy Nhơn

  • Điểm đến:Nha Trang

  • Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm

  • Phương tiện: Ô tô

Du lịch Phố biển Nha Trang 2 ngày 1 đêm

NGÀY THỨ 1: QUY NHƠN –  NHA TRANG       

*06h00: Xe và HDV Công ty Lữ hành Quốc tế Bidime Tourist đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Nha Trang.

*07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng A-stop Sông Cầu, Phú Yên. Tiếp tục hành trình đi Nha Trang. Trên đường, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những thắng cảnh nổi tiếng:

  • Danh thắng cấp quốc gia vịnh Xuân Đài – vẻ đẹp trữ tình của thiên nhiên. Núi Đá Bia, biểu tượng của tỉnh Phú Yên, nơi tương truyền xưa kia vào năm 1471, sau khi vua Lê Thánh Tông đánh thắng quân Chăm Pa, ngài đã cho khắc chữ lên đỉnh đá lớn để đánh dấu ranh giới giữa 2 quốc gia.

*11h00: Đến Nha Trang, quý khách tham quan:

  • Danh thắng Tháp Bà Pô Na Gar biểu tượng của Tp. Nha Trang. Đây là di tích còn lại và lâu đời nhất của vương quốc cổ Chăm Pa từ khi hình thành năm 192 đến khi lụi tàn chính thức năm 1832 dưới thời vua Minh Mạng.

Sau khi tham quan, quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng trung tâm thành phố.

*13h00: Xe đưa quý khách đến Cảng Phú Quý làm thủ tục lên cáp treo di chuyển sang  Vinperland quý khách sẽ được trải nghiệm:

 

  • Đi cáp treo vượt biển dài nhất Việt với chiều dài 3.320m, tham quan khu du lịch Vinpearland (Hòn Ngọc Việt). Tham gia các trò chơi ở Khu du lịch, như: phim ảo 3D – 4D, đu quay nhào lộn, tàu lượn siêu tốc, thú nhún, điện đụng, máng trượt siêu tốc… xem phim cảm giác mạnh, thủy cung lớn nhất Việt Nam, vui chơi tắm biển và công viên nước.

Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng Vinpearl.

*19h00: Thưởng thức chương trình nhạc nước, âm thanh ánh sáng Laze.

Sau khi xem xong chương trình, Quý khách về lại đất liền nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tối tự do dạo chơi Tp. Nha Trang về đêm với Quảng trường, chợ đêm Nha Trang, tháp Trầm Hương – biểu tượng của “Xứ Trầm Hương”.

 

NGÀY THỨ 2: NHA TRANG – QUY NHƠN 

*06h30: Quý khách trả phòng,  dùng buffet sáng (ăn sáng tự chọn) tại nhà hàng khách sạn.

*07h30: Quý khách tham quan:

  • Đảo Khỉ, nơi ngày xưa các nhà nghiên cứu đã chọn làm nơi nuôi khỉ để sản xuất dược liệu, sau này bỏ hoang thì khỉ được phát triển và sống tự nhiên trên đảo. Đến đây, quý khách sẽ được tham quan tự do, chuẩn bị thức ăn cho khỉ và được tiếp cận trực tiếp với từng đàn khỉ ngay trên đảo. Ngoài ra còn có những show xiếc khỉ và thú sẽ làm cho du khách vô cùng hiếu kỳ và hứng thú.

*11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Nghỉ trưa.

*13h00: Quý khách khởi hành về Quy Nhơn.

*17h30: Quý khách dùng bữa chiều tại nhà hàng.

Tiếp tục hành trình về Quy Nhơn. Đến nơi xe và HDV trả quý khách tại điểm hẹn. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách. Kính chúc quý khách có được những ngày làm việc thật tốt sau chuyến du lịch phố biển Nha Trang cùng Kifa Travel!

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

 

 

Mời bạn tham khảo thêm tour du lịch Hội An

Mời bạn tham khảo thêm tour du lịch Huế – Đà Nẵng

Giá gốc: 2,189,999 đ

Giá giảm: 2,090,000 đ

THÔNG TIN ĐẶT TOUR