Du lịch biển đảo Quy Nhơn

Thông tin tour:

Giá gốc: 2,600,000 đ

Giá giảm: 2,450,000 đ

Đặt tour

  • Điểm khởi hành:

  • Điểm đến:Quy Nhơn

  • Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm

  • Phương tiện: Ô tô, máy bay

Du lịch biển đảo Quy Nhơn 2 Ngày 1 đêm

NGÀY THỨ 1: SÂN BAY PHÙ CÁT – KÌ CO – QUY NHƠN    

*08h00:  Kifa Travel đón khách tại sân bay Phù Cát, sau đó đưa quý khách đi tham quan:

  • Eo gió, một thắng cảnh đẹp của Quy Nhơn, nước biển trong xanh, bãi đá với những viên đá cuội tròn và đẹp cùng với làn gió biển sẽ làm quý khách có cảm giác tuyệt vời.
  • Tịnh xá ngọc hòa thuộc bán đảo Phương Mai, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Tịnh Xá Ngọc Hòa được khởi công xây dựng bởi cố Đức Thầy Thích Giác An từ năm 1960 và chính thức thành lập vào tháng 5/1962. Trải qua quá trình biến động lịch sử, Tịnh Xá cũng được trụ trì các đời tu sửa khang trang, rộng rãi hơn nhưng vẫn giữ được nét đẹp tâm linh phật giáo nơi đây

*11h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với các món hải sản hải sản tươi sống tại địa phương như tôm, mực, hàu, cá, ốc…

*13h30:  Xe đưa quý khách đến xã đảo Nhơn Lý, quý khách mang áo phao lên ca nô cao tốc khởi hành sang:

  • Bãi biển Kỳ Co – được mệnh danh là “bãi biển đẹp nhất Bình Định”. Đây được xem lại điểm nổi bật nhất của du lịch Xứ Nẫu với làn nước trong xanh có thể thấy đáy cát mặc dù nước rất sâu.

Tại đây, quý khách thay quần áo và gửi hành lý tại tủ đồ cá nhân và tự do tắm biển.

Quý khách lấy hành lý là di chuyển lên ca nô khởi hành ra bãi san hô, mặc áo phao và lặn ngắm san hô. Đây là một trong những bãi san hô hoang sơ và đẹp nhất của Bình Định.

*16h00: Quý khách trở lại nhà hàng, tắm lại bằng nước ngọt, sau đó xe đưa quý khách về thành phố Quy Nhơn, trên đường về quý khách còn được chiêm ngưỡng:

  • Cầu Thị Nại hay cầu Nhơn Hội – là cây cầu vượt biển dài thứ 2 Việt Nam nối liền bán đảo Phương Mai và Tp. Quy Nhơn. Quý khách được nghe HDV thuyết minh về những trang lịch sử hào hùng của dân tộc Đại Việt đã từng diễn ra tại con đầm mang tên Thị Nại, một cái tên đậm chất Chăm Pa – một dân tộc từng là chủ nhân của vùng đất Bình Định thuở xưa.

*17h00: Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi tối quý khách tự do dạo chơi Tp. Quy Nhơn về đêm với rất nhiều những quán café nổi tiếng như Trịnh Công Sơn với chương trình hát cho nhau nghe, chợ đêm Quy nhơn,…

 

NGÀY THỨ 2: QUY NHƠN – BẢO TÀNG QUANG TRUNG – SÂN  BAY

*06h30: Quý khách trả phòng, dùng buffet sáng tại nhà hàng khách sạn, sau đó xe đưa quý khách khởi hành đi Tây Sơn tham quan:

  • Bảo tàng Quang Trung với các di tích:

+ Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt. Tham quan cây me giếng nước trên 200 năm tuổi. Tham quan bảo tàng Quang Trung nơi lưu giữ những hiện vật hiếm hoi của nhà

 Tây Sơn.

+ Sau khi nghe hướng dẫn địa phương giới thiệu về thân thế sự nghiệp hào hùng của anh em nhà Tây Sơn, quý khách sẽ được xem trống trận Tây Sơn và những bài quyền đặc sắc của những người con Bình Định.

*11h00: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng với các món đặc sản miền núi Tây sơn như cá mương, chim mía,…

*13h00: Xe và HDV đưa quý khách ra sân bay Phù Cát khởi hành về thành phố. Kết thúc chương trình. Chào thân ái và hẹn gặp lại. Kính chúc quý khách có được những ngày làm việc thật hiệu quả sau chuyến du lịch Du lịch biển đảo Quy Nhơn cùng Kifa Travel!

 

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

 

Tham khảo tour du lịch Quy Nhơn, Phú Yên

Giá gốc: 2,600,000 đ

Giá giảm: 2,450,000 đ

THÔNG TIN ĐẶT TOUR